Galuz là thương hiệu thuộc công ty TNHH GALUZ Việt Nam. Được thành lập năm 2015, với sự thấu hiểu người nội trợ và tôn chỉ “vì sự tiện nghi căn bếp Việt”. Trong 7 năm qua, GALUZ Việt Nam không ngừng phát triển và lớn mạnh, sáng tạo ra các sản phẩm thiết yếu, là người bạn đồng hành không thể thiếu của những người phụ nữ Việt.

I. Về Galuz

Sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Galuz và Công ty TNHH GALUZ Việt Nam là nồi chiên không dầu. Nhận thấy sự vất vả về công sức, thời gian vào bếp để có được một bữa ăn ngon phục vụ gia đình, GALUZ Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm nồi chiên không dầu, giúp chế biến hàng ngàn món ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe với chỉ một thao tác đơn giản. Với phương châm “phụ nữ là để yêu thương”, Nồi chiên không dầu Galuz ra đời giúp người phụ có những giây phút hạnh phúc khi ở trong căn bếp nhỏ, tiết kiệm thời gian nấu nướng để có thêm nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình.

 

Ngoài sản phẩm nồi chiên không dầu, GALUZ Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm tiện lợi trong gian bếp Việt như:

  • Máy ép chậm trái cây
  • Máy sấy và diệt khuẩn bát đĩa
  • Nồi cơm điện
  • Ấm đun siêu tốc
  • Bộ phụ kiện, bình xịt dầu
  • Cùng nhiều sản phẩm khác nữa…

II. Định hướng phát triển

Lấy chất lượng làm “vũ khí”, GALUZ Việt Nam luôn chú trọng cung cấp đến thị trường sản phẩm có chất lượng tốt nhất, cùng chính sách sau bán hàng số 1.

Tự tin về chất lượng sản phẩm, GALUZ Việt Nam xây dựng chính sách bảo hành lên đến 18 tháng, đi kèm với chính sách 1 đổi 1 khi gặp lỗi từ nhà sản xuất. Đồng thời, với những sản phẩm cao cấp, GALUZ Việt Nam bảo hành tại nhà, phục vụ tối đa để khách hàng không gặp khó khăn trong  quá trình sử dụng sản phẩm.

GALUZ Việt Nam luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, điều đó thể hiện ở đội ngũ nhân sự với thái độ phục vụ chuyên nghiệp ở các khâu trước, trong và sau bán hàng.

GALUZ Việt nam hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng mọi căn bếp Việt, là người trợ thủ đắc lực của người phụ nữ Việt, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

VÀO BẾP- ĐÃ CÓ GALUZ!

CÔNG TY TNHH GALUZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 79, Đường 25M, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024 6653 6677 – 0971 890 007
Email: cskh@galuz.vn