HỢP TÁC KINH DOANH


I. Về Galuz

Galuz là thương hiệu thuộc công ty TNHH GALUZ Việt Nam. Được thành lập năm 2015, với sự thấu hiểu người nội trợ và tôn chỉ “vì sự tiện nghi căn bếp Việt”. Trong 7 năm qua, GALUZ Việt Nam không ngừng phát triển và lớn mạnh, sáng tạo ra các sản phẩm thiết yếu, tiện ích là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi căn bếp Việt. Xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Đối tác.

II. Định hướng phát triển

Triết lý kinh doanh lấy chất lượng làm vũ khí, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi từ những sản phẩm gia dụng nhà bếp chất lượng an toàn, cùng với đó là sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sau bán hàng.
GALUZ Việt Nam luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, điều đó thể hiện ở đội ngũ nhân sự với thái độ phục vụ chuyên nghiệp ở các khâu trước, trong và sau bán hàng.

III. Hợp tác kinh doanh

Chúng tôi gửi lời mời hợp tác đến các doanh nghiệp, cá nhân có mong muốn kinh doanh gia dụng nhà bếp GALUZ  trong thời gian sắp tới. Sự thành công của Quý đối tác cũng chính là sự thành công của chính chúng tôi.

1. Sản phẩm chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ (CO & CQ rõ ràng)

Sản phẩm GALUZ đều được đóng gói theo quy cách tiêu chuẩn, đầy đủ hướng dẫn sử dụng, giấy bảo hành, CO & CQ rõ ràng.

2. Sản phẩm đa dạng, phù hợp với thị hiếu người dùng, giá cả hợp lý cho từng đối tượng khách hàng.

Sản phẩm được nhập khẩu và định giá phù hợp với túi tiền người Việt Nam. Hàng hóa sang trọng, chất lượng bền bỉ, giá thành phù hợp.

3. Chiết khấu cao 

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và chế độ sau bán hàng tốt và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, GALUZ Việt Nam tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp giữa chúng tôi và Quý vị.

IV. Liên hệ với GALUZ Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Mr. Mạnh – Quản lý kinh doanh
Điện thoại: 0971 890 007
Địa chỉ: Số 79, Đường 25M, Tân Triều, Thanh Trì hà Nội

MỜI ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI HỢP , CÔNG TÁC VIÊN HỢP TÁC KINH DOANH !
Trân trọng