Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu an toàn

Bạn đã biết đến nồi chiên không dầu với hàng ngàn ưu điểm vượt trội. Sử dụng nồi chiên thật sự rất đơn giản, ai cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết cách sử dụng nồi chiên không dầu an toàn, để bảo vệ bản thân cũng như để thiết bị bền bỉ nhất!

1.Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu lần đầu tiên

Khi “đập hộp” nồi chiên không dầu, bạn cũng cần vệ sinh và khử mùi nhựa cho nồi chiên không dầu để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn hoặc mùi từ thiết bị có thể làm ảnh hưởng đến các món ăn.

-Nồi chiên không dầu thường được đặt cố định bằng xốp trong hộp, khi mở họp sản phẩm, bạn tách mút và xốp ra khỏi nồi chiên và lấy ra

-Vệ sinh nồi chiên không dầu: Bạn chỉ cần vệ sinh bề mặt ngoài và trong của nồi chiên bằng một chiếc khăn ẩm một cách dễ dàng.

Lưu ý: bạn không nên lau bề mặt trong bằng khăn quá ướt, có thể làm ảnh hưởng đến các thanh nhiệt.

Đối với lòng nồi, khay và giỏ chiên, bạn rửa thật sạch và phơi cho khô ráo

-Khử mùi nhựa nồi chiên không dầu: Trong quá trình sản xuất, nồi không tránh khỏi có mùi nhựa mới, bạn có thể khử mùi bằng chanh, cafe, tiệt trùng,….

2.Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu an toàn

Nồi chiên không dầu có bền hay không phụ thuộc phần lớn vào cách sử dụng, nếu bạn sử dụng đúng cách sẽ khiến nồi luôn được bền bỉ, hoạt động đốt. Với nồi chiên không dầu, bạn nên nhớ các quy tắc an toàn sau đây:

-Vị trí đặt nồi chiên không dầu: Hãy để nồi chiên không dầu có không gian riêng trong căn bếp của gia đình bạn. Nồi chiên không dầu như nồi chiên không dầu Galuz được thiết kế với khay giỏ chiên kéo ra, nên bạn không nên đặt nồi chiên ở những vị trí có đồ vật ở đằng trước.

Đồng thời, dây cắm của nồi chiên không dầu có chiều dài từ 3-5m, hãy đảm bảo vị trí đặt nồi chiên không dầu gần với ổ cắm điện để thuận lợi cho việc nấu nướng

Bạn cũng không nên đặt nồi chiên không dầu ở vị trí ẩm ướt để tránh ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của nồi chiên

-Nguồn điện: Nồi chiên không dầu thường có công suất 1700-1800W, vì vậy, bạn chỉ nên cắm nguồn điện ở đúng định mức cho phép. Nếu quá định mức đó, sẽ dễ dẫn đến chảy nổ và hỏng thiết bị.

Khi sử dụng xong nồi chiên không dầu, bạn cũng nên gập gọn dây điện của nồi chiên, một số mã nồi chiên không dầu như nồi chiên không dầu galuz có thiết kế phần cuộn dây điện, vừa tiện dụng mà lại mang tính thẩm mỹ cao.

-Kiểm tra phích cắm điện: Không chỉ với nồi chiên không dầu mà với tất cả các thiết bị điện, bạn cần kiểm tra thường xuyên xem phích cắm của bị hỏng hay hở điện không để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Đảm bảo an toàn là nguyên tắc rất cần thiết khi sử dụng nồi chiên không dầu nói riêng và các thiết bị điệ nói chung. Khi đã đảm bảo an toàn, việc sử dụng nồi chiên không dầu rất đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Cắm nguồn điện nồi chiên không dầu

Bước 2: Cho thực phẩm đã sơ chế vào lòng nồi, cho khay nồi vào đơn giản với tay cầm.

Bước 3: Xem nhiệt độ và thời gian phù hợp với món ăn định chế biến

Bước 4: Tiến hành set nhiệt độ với núm vặn trên và thời gian ở núm vặn dưới đối với phiên bản cơ và các nút cảm ứng đối với phiên bản điện tử

Bước 5: Sau khi nồi có tiếng báo hiệu đã chế biến xong món ăn, mở khay nồi và lấy thức ăn ra.

Lưu ý: Khi chế biến món ăn, lòng nồi có thể nóng, nên cẩn thận ở khâu lấy thức ăn ra khỏi lòng nồi chiên

Bước 6: Vệ sinh nồi chiên không dầu.

Để sử dụng nồi chiên không dầu an toàn và đúng cách, việc lựa chọn nồi chiên không dầu cũng rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn sản phẩm cao cấp, có chất lượng tốt và có nguồn gốc xuất xử rõ ràng.

Cách mua hàng nồi chiên không dầu Galuz:

Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại các đại lý Galuz

Cách 2: Đặt hàng online bằng cách liên hệ đến số điện thoại: 024 6653 6677 – 0971 890 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *