Nồi chiên không dầu giá rẻ có thật sự tốt không?

Nồi chiên không dầu giá rẻ có thật sự tốt không?

1.Các tiêu chí lựa chọn nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu được coi là thiết bị điện đa năng khi có thể chế biến được đa dạng các món ăn từ chiên, rán nướng, làm bánh, làm sữa chua,….

Cơ chế hoạt động của nồi chiên không dầu là sự hoạt động của dây may so làm nóng và làm chín thực phẩm. Nồi chiên không dầu có cấu tạo bởi vỏ ngoài nồi làm bằng nhựa hoặc inox, bảng điều khiển (cơ hoặc điện tử) và lòng nồi, giỏ chiên

Để lựa chọn nồi chiên không dầu tốt và chất lượng, bạn nên cân nhắc và ưu tiên các tiêu chí:

  • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Hiện tại, nồi chiên không dầu trên thị trường có nhiều mẫu mã, chủng loại và giá cả khác nhau, bạn nên lựa chọn đúng hàng có nguồn gốc để không bị lựa chọn vào sản phẩm là hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.
  • Chế độ bảo hành tốt: với thiết bị điện tử, bạn nên lựa chọn sản phẩm có chất lượng bảo hành tốt để đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Mặt khác, sản phẩm tốt cùng công ty uy tín sẽ luôn vì quyền lợi của người sử dụng để có chế độ hậu mãi tốt nhất. Chế độ bảo hành cũng là tiêu chí đánh giá chất lượng của nồi chiên không dầu.
  • Chất liệu tốt, an toàn cho người sử dụng: Để làm chín thực phẩm, nồi chiên không dầu hoạt động ở nhiệt độ rất cao, khoảng 180-200 độ C, vì vậy, cần lựa chọn nồi chiên không dầu có chất liệu tốt, độ chịu nhiệt cao, không sản sinh ra những chất gây hại cho sức khỏe trong quá trình hoạt động

Quan trọng nhất là phần giỏ chiên, nên lựa chọn nồi có chất liệu cao cấp, đồng thời được phủ lớp chống dính, để không bị dính thức ăn trong quá trình chế biến, đảm bảo  món ăn không chỉ ngon mà còn luôn đẹp mắt. Lớp chống dính cũng giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng nồi chiên không dầu.

 Review của mọi người: Cũng đừng tiếc thời gian để đọc review của những người đã từng sử dụng nồi chiên không dầu, bạn có thể sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và lựa chọn được nồi chiên chất lượng tốt, phù hợp với gia đình mình.

2.Nồi chiên không dầu giá rẻ có tốt không?

Hiện tại, nồi chiên không dầu trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau, thị trường nồi chiên không dầu có thể phân chia thành các cấp: bình dân, trung cấp và cao cấp.

Tuy nhiên, đúng như câu nói “tiền nào của nấy”, một số loại nồi chiên không dầu giá rẻ không thật sự tốt như quảng cáo.

Nồi chiên không dầu giá rẻ thường được sử dụng chất liệu có chất lượng không tốt, để đảm bảo có giá thành rẻ, do vậy, sản phẩm thường không có độ bền cao, rất nhanh hỏng.

Nồi chiên không dầu giá rẻ thường không có chính sách bảo hành tốt, chỉ bảo hành từ 3-6 tháng, do vậy cũng cũng không thực sự tạo nên độ an tâm cho khách hàng. 

Giỏ chiên của các sản phẩm nồi chiên không dầu giá rẻ thường không được phủ lớp chống dính, do vậy, trong quá trình chế biến, thức ăn thường bị két lại ở đáy giỏ chiên, rất mất thẩm mỹ và khó để vệ sinh sạch sẽ lòng nồi chiên sau khi sử dụng.

Nồi chiên không dầu giá rẻ thường được gắn mác “nồi nội địa” để che đi sự thiếu minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ, do vậy khi mua hàng, người sử dụng phải hết sức cẩn thận để không lựa chọn phải nồi kém chất lượng.

3.Lựa chọn nồi chiên không dầu giá rẻ chất lượng

Bạn không nên mua nồi chiên không dầu nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung chỉ bằng tiêu chí về giá, quan trọng nhất vẫn là chất lượng của sản phẩm, một sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng thấp, nhanh hỏng sẽ khiến bạn lãng phí hơn rất nhiều.

Để lựa chọn nồi chiên không dầu giá rẻ chất lượng, bạn có thể tham khảo các cách sau:

  • Săn sale tại các đại lý, thương hiệu nồi chiên không dầu uy tín: Để tri ân khách hàng, các hãng sản phẩm thường tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn đừng nên bỏ qua để lựa chọn được nồi chất lượng tốt với chi phí phải chăng nhất
  • Lựa chọn nồi thật sự chất lượng, có chính sách bảo hành tốt: Một sản phẩm tốt đi kèm với chính sách bảo hành tốt, như nồi chiên không dầu Galuz với thời gian 18 tháng bảo hành tại nhà, miễn phí đổi giỏ chiên 3 lần trong suốt thời gian bảo hành. Nồi chất lượng tốt, bạn sẽ sử dụng được lâu dài và không cần thay thế, chỉ phải bỏ chi phí ban đầu, cùng là một hình thức tiết kiệm và mua nồi chiên không dầu giá rẻ.

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được nồi chiên không dầu phù hợp và chất lượng, để có thể sáng tạo nên các món ăn thơm ngon và bổ dưỡng hàng ngày!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *