CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

I. Quy Định Giao Nhận Hàng

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm,phụ kiện, phiếu bảo hành trước khi nhận sản phẩm.Trường hợp Quý khách nhờ người nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công cho khách. Galuz chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (theo quy định Đổi/ trả hàng  và Quy định Bảo Hành)

Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu có lý do, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng

Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, quý khách vui lòng phản hồi lại để chúng tôi khắc phục nhanh nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 0971 890 007  để hỗ trợ giải quyết trong thời gian sớm nhất

II.Các hình thức giao hàng như sau:

1.Mua hàng trực tiếp 

Với những khách hàng đến mua hàng tại kho, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại kho.Khi nhận hàng Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm, phiếu bảo hành, thông số kĩ thuật của sản phẩm

2.Giao hàng tại nhà trong nội thành Hà Nội

Với những khách hàng, đại lý trong nội thành Hà Nội nhân viên của Galuz sẽ giao hàng miễn phí tại của hàng, địa chỉ cho Quý Khách. Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận hàng, nếu có vấn đề liên quan tới sản phẩm, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn hàng, Quý khách báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng tổng số tiền phải thanh toán trên đơn hàng

Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên không thể giao hàng kịp thời thì hãng sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.​

3.Giao hàng qua qua công ty chuyển phát 

Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên hãng không thể giao hàng được, hãng sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như Viettel hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát chậm, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách cần báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

4.Giao hàng qua xe chở khách tại các bến xe

Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Đại lý, Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.

Galuz sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), số điện thoại nhà xe, Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,…

Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi  chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

5.Phí Vận Chuyển

Galuz miễn phí giao hàng cho tất cả khách hàng trong Nội Thành Hà Nội

Các khách hàng ở tỉnh thành ngoài Hà Nội, Quý Khách sẽ trả phí vận chuyển theo giá cước của Công ty Vận Chuyển

Galuz xin chân thành cảm ơn!!!

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GALUZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 79, Đường 25M, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024 6653 6677 – 0971 890 007
Email: cskh@galuz.vn
Website: Galuz.vn